Quay lại

NEWS

Muốn AoE trở lại liệu Hồng Anh có nên chuyển sang đầu quân cho VEC?

Muốn AoE trở lại liệu Hồng Anh có nên chuyển sang đầu quân cho VEC?

Như chúng ta đã biết sau scandal POW diễn ra clan POW được chuyển về đơn vị chủ quản mới, EGO trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi dàn KOLS của họ chiếm hớn 60% số lượng game thủ AoE của Việt Nam. Những cái tên nổi bật như Chim Sẻ Đi nắng, HeHe, Hồng Anh, No1, Truy Mệnh đã làm cán cân lực lượng giữa EGO và VEC trở nên chênh lệch một cách đáng kể. Việc EGO thay đổi đường lối kinh doanh khi liên tục tiếp nhận những hợp đồng lớn lại càng khiến cho họ mạnh càng thêm mạnh. 

Khi cán cân lực lượng nghiêng về một phía, những trận đấu AoE giữa hai công ty chủ quản đã trở nên dễ đoán hơn bao giờ hết. Đến nỗi hiện tại nếu muốn thi đấu một trận super Star giữa hai đơn vị, VEC buộc phải mượn quân của EGO mới có thể khiến cán cân trở nên cân bằng.

Việc AoE chưa thể kiếm ra một lứa game thủ tài năng mới, cùng với việc những game thủ 96 đang ở độ chính của sự nghiệp khiến trận Showmatch đỉnh cao giờ đã không còn nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn. Nếu như nhìn vào lực lượng từ hai phía, chưa bao giờ liên quân VEC lại trở nên yếu thế như thời điểm hiện tại. Chiếc kiềng 3 chân của AoE đã sụp đổ hoàn toàn sau sự biến mất của clan Game TV và POW. 

Có lẽ giải pháp tốt nhất lúc này đó là Hồng Anh đầu quân cho VEC, việc này sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề mà bấy lâu nay người hâm mộ mong muốn, và sẽ có nhiều trận đấu thú vị giữa hai đơn vị chủ quản được coi là những cứ điểm cuối cùng của AoE Chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, trong cuộc sống chứ nếu này khó xảy ra và AoE liệu sẽ như thế nào nếu chứng kiến tình cảnh một bên thì mạnh mẽ vươn lên và một bên thì vẫn chưa tìm được cho mình những game thủ thay thế?

Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Tải GTV Plus tại: https://bit.ly/taiGTVPlus

 

 
19006616