Quay lại

ĐẠI CAO THỦ GTV PLUS MÙA 3

GTV Plus Đại Cao Thủ mùa 3: Chức vô địch gọi tên Max R

SOLO ASSYRIAN

Đã diễn ra

Clan AoE Max R đang trở thành thế lực lớn trong cộng đồng AoE Bán Chuyên khi có đến 2 game thủ lọt vào trận tranh vô địch giải đấu AoE Đại Cao Thủ Mùa 3 do GTV Plus tổ chức. Đây là một giải đấu thường niên và uy tín trong cộng đồng AoE Bán Chuyên. 

Trận chung kết của giải đấu AoE GTV Plus Đại Cao Thủ mùa 3 Thể loại Solo Assyrian là cuộc chiến nội bộ của clan Max R khi có sự góp mặt của Đoàn Xuân Huy và Vũ Cao Thế hai cái tên quen thuộc trong clan Max R. 
 
Sau trận chung kết đầy căng thẳng và kịch tính, Đoàn Xuân Huy đã xứng đáng lên ngôi vô địch. Đây là ột game thủ sinh năm 1992 sinh sống tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong cộng đồng AOE đặc biệt anh là một tay chơi cứng trong clan Max R - clan chuyên về đánh cung R và có nhiều game thủ bán chuyên mạnh nhất ở thể loại này. Với kinh nghiệm đánh đế chế của mình anh đã thể hiện trình độ và thi đấu hết mình từ những vòng loại đầu tiên để khẳng định vị thế và lên ngôi Vô Địch giải đấu Tháng 9 này của GTV Plus.
 
 
Thứ hạng các game thủ của giải đấu:
- Vô Địch: Đoàn Xuân Huy - giải thưởng 4.000.000 VNĐ
- Giải Nhì: Vũ Cao Thế - giải thưởng 3.000.000 VNĐ
- Giải Ba: Ngô Bá ninh - giải thưởng 2.000.000 VNĐ
 
 
Sau sự thành công của giải đấu Đại Cao Thủ, GTV Plus hé lộ giải đấu tháng sau sẽ diễn ra giải solo random với giải thưởng vô cùng hấp dẫn và đặc biệt. Đây cũng là một thể thức thi đấu quá quen thuộc với những game thủ AoE Bán Chuyên. 

Kết quả tất tần tật các cặp thi đấu xem TẠI ĐÂY

----------------------------------------------
- Giải đấu được tổ chức online trên nền tảng GTV Plus.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

HOTLINE: 19006616

#GTV #GTVPlus #GiaidauAOE #Deche #AgeofEmprise #AOE


 
19006616